Tổng công ty Hàng hải Việt Nam và Tổng công ty Thép Việt Nam ký Biên bản ghi nhớ hợp tác
Chiều ngày 12/11/2014, tại trụ sở Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, Tổng công ty Hàng hải Việt Nam và Tổng công ty Thép Việt Nam đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với mục đích thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài, hiệu quả và thiết thực hơn trong nỗ lực đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh của hai bên và các doanh nghiệp thành viên.

Tới dự và chứng kiến buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương (DNTW); đồng chí Hoàng Giang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Đảng ủy Khối DNTW; đồng chí Phạm Anh Tuấn, Phó Vụ trưởng Vụ Công nghiệp nặng; đồng chí Nguyễn Nhật, Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam; các đồng chí đại diện Vụ Hợp tác Quốc tế Bộ giao thông Vận tải và đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành; về phía Tổng công ty Hàng hải Việt Nam có đồng chí Nguyễn Ngọc Huệ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên; đồng chí Lê Anh Sơn, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Khối DNTW, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty; đồng chí Lê Phan Linh, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; các đồng chí Phó Tổng giám đốc Tổng công ty; các đồng chí Giám đốc, Phó Giám đốc đại diện các doanh nghiệp thành viên thuộc Tổng công ty. Về phía Tổng công ty Thép Việt Nam có đồng chí Đặng Thúc Kháng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị; đồng chí Nghiêm Xuân Đa, Tổng giám đốc Tổng công ty Thép Việt Nam; các đồng chí Phó Tổng giám đốc Tổng công ty và các đồng chí Tổng giám đốc, Giám đốc các doanh nghiệp thành viên và đại diện lãnh đạo, phóng viên các báo đến dự và đưa tin.

Phát biểu tại lễ ký kết, Tổng giám đốc Tổng công ty Hàng hải Việt Nam Lê Anh Sơn cho biết trong bối cảnh nền kinh tế đất nước còn khó khăn các doanh nghiệp cũng bị ảnh hưởng chung, song sức ép cạnh tranh ngày càng diễn ra gay gắt. Để nỗ lực hơn nữa trong sản xuất kinh doanh buộc các doanh nghiệp phải thực hiện chủ trương mở rộng thị trường, cũng như mở rộng thị phần mới đem lại hiệu quả cao. Trên tinh thần đó, thời gian qua, lãnh đạo Vnsteel và Vinalines đã gặp gỡ, trao đổi, đặc biệt là tìm hiểu nhu cầu, thế mạnh của nhau để hướng tới sự hợp tác lâu dài, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, nhằm hướng tới mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai.

Phát biểu tại lễ ký kết, Tổng giám đốc Tổng công Thép Việt nam Nghiêm Xuân Đa chia sẻ, thực hiện chủ trương của Đảng ủy Khối DNTW về việc tăng cường sử dụng hàng hóa, dịch vụ của các Đảng bộ trực thuộc Trung ương, thời gian qua Vnsteel đã phối hợp, ký kết với các đơn vị và đạt được kết quả tích cực. Đồng chí Nghiêm Xuân Đa cũng đánh giá, Vinalines là doanh nghiệp tiên phong trong cung cấp dịch vụ vận tải trong nước và quốc tế... vì thế Vnsteel tin tưởng Vinalines sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu dịch vụ ngày càng gia tăng của Vnsteel và các đơn vị thành viên...

Tại lễ ký kết, đồng chí Lê Anh Sơn, Tổng giám đốc Tổng công ty Hàng hải Việt Nam và đồng chí Nghiêm Xuân Đa, Tổng giám đốc Tổng công ty Thép Việt Nam đã cùng nhau trao đổi nhất trí thực hiện các nội dung của bản ghi nhớ trên tinh thần tự nguyện, tận dụng lợi thế của mỗi bên, chia sẻ cơ hội hợp tác đầu tư để mang lại lợi ích cho cả hai bên. Cụ thể, Vinalines sẽ cung cấp cho Vnsteel các dịch vụ vận tải biển, logicstic, cảng biển... Về phía VNsteel sẵn sàng cung cấp cho VINALINES các sản phẩm sắt thép có chất lượng cao nhất để đáp ứng nhu cầu khi Vinalines cần sử dụng trong lĩnh vực xây dựng, cầu cảng, đóng tàu và các dự án hạ tầng hàng hải...

Hợp tác này được thống nhất từ Tổng công ty đến các doanh nghiệp thành viên của hai bên phù hợp với mô hình tổ chức của mỗi bên nhằm khai thác tối đa tiềm năng của mỗi bên, tạo hiệu quả kinh doanh trên cơ sở tuân thủ các quy định của pháp luật hiện hành, Điều lệ doanh nghiệp và khả năng tài chính mỗi bên.
Thông tin mới nhất

© Copyright 2016 - Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ VOSCO
 
Địa chỉ: 15 Cù Chính Lan, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng
Email: vtsc@vosco.vn
Điện thoại: (84)0225- 3842160/3842967
Fax: (84)0225- 3842370/3823464
 
Thiết kế bởi VNPT Hải Phòng | Quản trị
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 37
  • Trong tuần: 160
  • Tất cả: 10 704